459.324 tin đăng 435.729 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Hồng Sâm

Cách Sử Dụng Hồng Sâm Hàn Quốc Hiệu Quả Nhất

Đã xem: 454

Hồng sâm Hàn Quốc nổi tiếng là loại dược liệu bổ dưỡng với nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Tuy nhiên để phát huy hết công dụng, dinh dưỡng vốn có bạn phải biết cách sử dụng hồng sâm Hàn Quốc chính xác nhất!

Cách sử dụng hồng sâm Hàn Quốc hiệu quả nhất

Tham khảo ý kiến cộng đồng mạng về cách sử dụng hồng sâm Hàn Quốc hiện nay:

"Những cách sử dụng hồng sâm Hàn Quốc truyền thống hiện nay ít ai làm lắm. Để tiện lợi và dễ dàng hơn thì nhiều người như tôi chọn các sản phẩm chế biến sẵn, những hộp hồng sâm nước, hồng sâm bột chỉ cần vài bước là có ngay hỗn hợp có lợi cho sức khỏe, mang đi đâu cũng dễ dàng." - Phạm Minh Thùy chia sẻ.

"Từ ngày xưa đến ngày nay cách sử dụng hồng sâm Hàn Quốc khá đa dạng, từ những cách đơn giản nhất là ngậm hồng sâm, cắt lát hồng sâm pha như trà cho đến những cách phức tạp, cần thời gian như nấu hồng sâm, chưng cất hồng sâm. Dù cách nào thì mình thấy giá trị dinh dưỡng của hồng sâm rất khó mà thay đổi được." - Nguyễn Hữu Nam tư vấn.

"Mình có mua hồng sâm baby cho bé nhà mình dùng, đây là dạng hồng sâm nước nên cách sử dụng hồng sâm Hàn Quốc khá dễ, chỉ cần cho bé sử dụng đúng liều lượng cho phép. Với người lớn thì đa dạng hơn, có thể pha hồng sâm như trà hoặc tảng mỏng để ngậm." - Ngọc Nhi Trần cho biết.

Cách sử dụng hồng sâm Hàn Quốc hiệu quả nhất

Tham khảo một số cách sử dụng hồng sâm Hàn Quốc được người tiêu dùng thực hiện nhiều nhất hiện nay:

Ngâm Hồng Sâm Hàn Quốc với mật ong

Đây là cách sử dụng hồng sâm Hàn Quốc truyền thống nhất từ trước đến nay, bạn có thể ngâm cả củ hoặc thái lát hồng sâm và ngâm với mật ong. Cả cách cách sử dụng hồng sâm Hàn Quốc này đều mang đến lợi ích tốt cho sức khỏe.

Pha Hồng Sâm Hàn Quốc thành trà uống

Hãy xem loại thực phẩm chức năng - Hồng Sâm Hàn Quốc như trà, cách sử dụng hồng sâm Hàn Quốc này khá đơn giả, chỉ cần thái mỏng và ngâm vào nước uống như trà. Trà hồng sâm có tác dụng chống suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, sinh lực dồi dào.

Cách sử dụng hồng sâm Hàn Quốc hiệu quả nhất

Hồng Sâm Hàn Quốc tán bột

Đây là cách sử dụng hồng sâm Hàn Quốc thường được lựa chọn, chỉ cần tán bột, mịn và nhỏ, mỗi lần dùng 1-2g, có thể lấy bột hồng sâm này pha với nước uống. Trà bột hồng sâm Hàn Quốc có công dụng chống mệt mỏi, hay vã mồ hôi, tăng cường sinh lực.

Ngậm tan

Đây là cách sử dụng hồng sâm Hàn Quốc bất cứ ai cũng có thể áp dụng, chỉ cần thái mỏng hồng sâm rồi ngậm đến khi sâm tan. Một ngày có thể ngậm từ 3-4 lát sâm. Đối với hồng sâm ép khô, cần hấp cho sâm mềm ra trước khi ngậm.

>> Có thể bạn quan tâm: Giá Hồng Sâm Hàn Quốc có đắt không?

Cách sử dụng hồng sâm Hàn Quốc hiệu quả nhất

Ngậm tan

Bạn chỉ cần dùng 5-10g hồng sâm thái lát sắc với nước, cho thêm 30g đường. Cách sử dụng hồng sâm Hàn Quốc này là chia hồng sâm ra nhiều phần uống mỗi ngày, nên ăn hết phần cái.

Nấu cháo ăn:

Bạn có thể thái lát Hồng Sâm Hàn Quốc đun mọt lúc với nước sau đó cho thêm 100g gạo tẻ và một chút đường phèn vào nấu thành cháo. Cháo hồng sâm có tác dụng tăng cường sinh lực, bồi bổ cơ thể, phù hợp với người mới ốm dậy.

Trên đây là những cách sử dụng hồng sâm Hàn Quốc đơn giản và truyền thống nhất, hiện nay loại thực phẩm chứng năng này đã được chế biến sẵn ở dạng nước, được đóng hộp cẩn thận và an toàn, giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn.

Hình ảnh tham khảo từ: Muabannhanh.com/HongsamHanQuoc

>> Xem Thêm:

Hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ em có tốt không?

Tư vấn chọn mua hồng sâm Hàn Quốc dạng nước

Hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng gì?

Cách nhận biết hồng sâm Hàn Quốc giả đơn giản nhất

Cách Sử Dụng Hồng Sâm Hàn Quốc Hiệu Quả Nhất

Cách sử dụng hồng sâm Hàn Quốc hiệu quả nhất

Phương Thảo
Hồng Sâm Mới 100%