459.324 tin đăng 435.729 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Máy In Kỹ Thuật Số

Máy in khổ lớn loại nào tốt? Tư vấn mua máy in kỹ thuật số khổ lớn phù hợp quy mô xưởng

Đã xem: 370
Nên chọn máy in khổ lớn hãng nào? Xuất xứ ở đâu? Kích thước máy in khổ lớn 3m2, 2m5 hay 1m8? Mỗi câu hỏi của bạn được MuaBanNhanh tư vấn chọn mua máy in phù hợp với khả năng tài chính, đánh giá sức mua dịch vụ in tại khu vực của bạn!Đối tác cung cấp máy in khổ lớn Trung Quốc

Công ty TNHH MayInQuangCao.com
VIPPage: muabannhanh.com/mayinquangcaotphcm
Địa chỉ: Số 6 Đường 34A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM
Email: quang@mayinquangcao.com
Hotline: 0937 569 868

Hướng dẫn lựa chọn máy in khổ lớn phù hợp với nhu cầu xưởng in

Trước mỗi quyết định đặt mua máy in khổ lớn phục vụ cho xưởng in của mình, bạn cần trả lời 5 câu hỏi!

Bạn mở xưởng in lần đầu tiên? Bạn chọn khởi nghiệp từ nghề in ấn? Hay hiện bạn đang là chủ của một công ty in lớn?

Xưởng in đầu tiên: máy in khổ lớn khổ 1m2, 1m6, 1m8 là lựa chọn phù hợp cho thị trường tỉnh, sản phẩm in bạt, biển hiệu, băng rôn, banner quảng cáo,...

Công ty in lớn: máy in khổ 2m5, 3m2, 5m giúp chạy đơn hàng số lượng lớn; kết hợp với thao tác dàn file in, nhiều file in được sắp xếp khoa học trên 1 diện tích in, vừa tiết kiệm bạt in, vừa tăng tốc hoàn thành hàng in trong ngày.

Bạn có đang phân vân giữa máy in khổ lớn Trung Quốc giá rẻ hay máy in khổ lớn Nhật Bản, Mỹ, Đức,... top đầu về chất lượng?

Từ việc đánh giá ưu và nhược điểm của các loại máy in quảng cáo phổ biến hiện nay, một lộ trình cùng đồng hành mở xưởng in & phát triển như sau:

  • Mới mở xưởng in: Nên chọn mua mới máy in Trung Quốc, vì chi phí đầu tư ban đầu không quá cao, được hỗ trợ mua trả góp; đặc biệt, chi phí vận hành cũng không quá cao (các chi phí chìm mà bạn có thể không lường trước được là mực in, bạt in theo máy)
  • Phát triển xưởng in lớn mạnh: Tìm hiểu thêm về các dòng máy in Mỹ, Nhật, Hàn, Châu Âu, có thể là máy cũ từ các đơn vị in lớn tại TPHCM, Hà Nội - nếu điều kiện tài chính cho phép, lúc này, hãy đầu tư một máy in quảng cáo "xịn".

Nhu cầu đặt in tại khu vực của bạn? Trong phạm vi 10km tính từ xưởng in của bạn, có bao nhiêu cửa hàng in ấn đối thủ?

Theo thống kê từ YellowPages - Trang vàng Việt Nam, danh bạ doanh nghiệp toàn quốc - tại TPHCM có hơn 2300 công ty in ấn, với diện tích thành phố là 2.095 km², tương đương trong phạm vi 1km sẽ có 1 đơn vị in ấn. Số liệu này cho thấy mức độ cạnh tranh trong dịch vụ in ấn quảng cáo là rất khốc liệt. Để cạnh tranh được tại khu vực trung tâm, công ty in ấn của bạn cần trang bị máy in khổ lớn chất lượng cao đến từ các thương hiệu như Epson, Mimaki, Canon, HP, Roland, Colex, Inglet, Brother,... mới đủ đáp ứng yêu cầu in sắc nét, in đẹp.

Các nhà in mới mở, càng về sau càng rời xa trung tâm TPHCM để có cho mình một tệp khách hàng dễ tính hơn, yêu cầu về chất lượng bản in không quá cao; máy in khổ lớn cũ tầm trung từ các thương hiệu Nhật, Mỹ, Đức; hoặc máy in khổ lớn mới từ Trung Quốc như Taimes, HongYing,... là lựa chọn phù hợp.

Đơn vị bán máy in khổ lớn cho bạn có hỗ trợ trả góp không? Có ưu đãi về mực in, vật tư chính hãng theo máy không?

Mức thấp nhất để mở một xưởng in nhỏ là khoảng 50 - 70 triệu cho xưởng in lụa, phù hợp cho thị trường tỉnh.

Còn với in phun kỹ thuật số, cần sử dụng đến máy in khổ lớn, số vốn ban đầu cần chuẩn bị là từ 100 - 200 triệu, số tiền này chi cho:

  • Tiền trả góp máy in ban đầu - nên chọn dòng máy in khổ lớn từ 1m2, 1m6, 1m6 nhập khẩu từ Trung Quốc
  • Tiền chi cho lắp đặt nguồn điện AC 220V, 50Hz/60Hz
  • Tiền mua mực in, vật tư bạt in, nước rửa đầu phun
  • Dự trù tiền điện sử dụng hàng tháng (ít nhất trong 2 tháng đầu khai trương)

Việc tìm được một đơn vị cung cấp máy in khổ lớn cho trả góp là vô cùng quan trọng, vừa giúp bạn không bị chôn vốn vào máy in, trong khi chưa có doanh thu đủ lớn bù chi phí, vừa cho phép bạn khởi nghiệp với nghề in trong khoản vốn nhỏ của mình.

Giá mực in, vật tư in có cạnh tranh không? Luôn có sẵn hàng tại Việt Nam chứ?

Một trong những chi phí vận hành bạn cần cân nhắc trước khi mua máy in phun khổ lớn là giá thành mực in và chất liệu in, bởi 2 sản phẩm này luôn cần mua mới hàng tuần, hàng tháng, và có tác động trực tiếp đến giá thành dịch vụ in.

#mayinquangcao #mayinquangcaogiare #mayinbatquangcao #mayinquangcaokholon #mayinbienquangcao #mayinquangcaotrungquoc #MuaBanNhanh #MBN #MBNMedia #SocialTv


>> Topic tư vấn mở xưởng in ấn trên MuaBanNhanh:

Máy in khổ lớn loại nào tốt? Tư vấn mua máy in kỹ thuật số khổ lớn phù hợp quy mô xưởng

Tư vấn mua máy in kỹ thuật số khổ lớn phù hợp quy mô xưởng

Huyền Nguyễn
Máy In Kỹ Thuật Số Mới 100% Quận Bình Tân Hồ Chí Minh