459.324 tin đăng 435.295 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Quà tặng trái cây

Kinh nghiệm mua giỏ trái cây viếng đám tang - nên ghi gì, màu sắc trang trí, giá khoảng bao nhiêu?

Đã xem: 16730

Khi trái cây lên ngôi quà tặng sức khỏe và sống lâu - chọn ngay giỏ trái cây, hộp quà trái cây, lẵng quả, bó hoa trái cây tại: Quà tặng trái cây

Nguồn video Fanpage Nông Nghiệp Nhanh MuaBanNhanh: Quà tặng trái cây - quà tặng sức khỏe ý nghĩa với giỏ trái cây, giỏ hoa quả | MuaBanNhanh | Quà tặngGiỏ trái cây viếng đám tang - đám ma

  • Giỏ trái cây tang lễ hiện nay rất được nhiều người sử dụng trong dịp tang lễ, viếng đám ma, chia buồn cùng gia đình người mất... Giỏ trái cây tang lễ có nhiều tên gọi khác nhau như : Giỏ trái cây viếng, giỏ trái cây đám tang.
  • Những những mẫu giỏ trái cây đám tang chủ yếu được thiết kế bằng 100% trái cây nhập khẩu, có chất lượng tốt, để được lâu tầm 4–5 ngày.
  • Trái cây đi viếng đám tang có thể xếp gọn gàng trên mâm cùng nhang đèn, liễn trướng rồi bày trước bày vị người mất, tuy nhiên để thêm phần trang trọng thì trái cây đi đám tang thường được kết thành giỏ trang trí hoa lá đẹp mắt để thể hiện lòng thành kính đối với người mất

Chia sẻ kinh nghiệm mua giỏ trái cây viếng đám tang - đám ma

Sau đây là một số gợi ý giúp bạn tinh tế hơn trọng việc lựa chọn sao cho được một giỏ trái cây phù hợp với đám tang, đám ma.

Nên ghi gì trên giỏ cái cây khi đi viếng

  • Kính viếng: là phúng viếng người đã mất một cách kính trọng nhất.
  • Thành kính phân ưu, thành kính chia buồn: đó chính là sự chia sẻ đau thương, mất mát, an ủi, là lời động viên đến người thân của họ.
  • Vô cùng thương tiếc: đó chính là sự thương nhớ, tiếc nuối trước sự ra đi của người đã mất.

Và sau đây sẽ là một số ví dụ cụ thể khi viết chữ trên bảng giỏ trái cây

Nếu người đi viếng là người công ty thì có thể viết:

  • Công Ty A kính viếng
  • Tập thể nhân viên công ty A kính viếng

Nếu người đi viếng là bạn bè của người thân trong gia đình có người mất thì có thể ghi như sau:

  • Nhóm bạn thân của A kính viếng.
  • Các cháu A bạn của B kính viếng.

Giỏ trái cây khi đi viếng nên màu gì cho phù hợp

Việc tang là việc đau buồn, nên người đi viếng đám tang cũng cần chú ý lựa chọn giỏ trái cây viếng đám tang phù hợp về màu sắc, số lượng, hình thức và phụ kiện trang trí. Việc lựa chọn được giỏ trái cây viếng đám tang phù hợp, dàm bảo thẩm mỹ thể hiện được tấm lòng của người viếng.

Lưu ý: Tránh dùng trái cây màu đỏ cho giỏ trái cây viếng đám tang. Các màu phù hợp nhất là màu đen như nho đen, màu vàng như cam, cherry, dưa lê, lê. Ngoài ra các màu khác như xanh, nâu đều có thể kết hợp trong giỏ trái cây đám ma.

Giỏ trái cây đi viếng giá khoảng bao nhiêu?

Khi đi đám tang chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc không biết mua trái cây gì viếng đám tang, giỏ trái cây đám tang giá bao nhiêu tiền, mẫu giỏ trái cây đẹp giá cao nhất bao nhiêu, trái cây có tươi ngon không, trang MuaBanNhanh sẽ là nơi trả lời giúp bạn, giá giỏ trái cây đám tang rẻ hay đắc phụ thuộc vào số lượng trái cây, chủng loại trái cây, tùy theo chi phí từng đơn vị mà cửa hàng chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối giỏ trái cây đám tang phù hợp.

Giỏ trái cây có giá dao động từ tối thiểu 200.000 đến 2.000.000vnđ tùy do người đặt, như những giỏ có giá thấp sẽ được lấy từ những trái cây Việt Nam, với nhưng giá cao hơn sẽ lấy những trái cây nhập khẩu đắc tiền, tùy theo số lượng trái bao nhiêu mà có giá giỏ tăng dần.

#giotraicayviengdamtang #kinhnghiemmuagiotraicayviengdamtang #giotraicayviengnenghigi #giotraicayviengnenmaugi #giotraicayvienggiabaonhieu #MuaBanNhanh #MBN #VyMuaBanNhanh

Xem thêm: 

Kinh nghiệm mua giỏ trái cây viếng đám tang - nên ghi gì, màu sắc trang trí, giá khoảng bao nhiêu?

Đặt giỏ trái cây viếng đám tang trên MuaBanNhanh

Trúc Vy
Quà tặng trái cây Mới 100%