459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Quà tặng trái cây

Quả trái cây ăn hỏi - trang trí mâm quả cưới hỏi, tráp hoa quả ăn hỏi cùng đối tác MuaBanNhanh

Đã xem: 2407

Khi trái cây lên ngôi quà tặng sức khỏe và sống lâu - chọn ngay giỏ trái cây, hộp quà trái cây, lẵng quả, bó hoa trái cây tại: Quà tặng trái cây

Nguồn video Fanpage Nông Nghiệp Nhanh MuaBanNhanh: Quà tặng trái cây - quà tặng sức khỏe ý nghĩa với giỏ trái cây, giỏ hoa quả | MuaBanNhanh | Quà tặngĐối tác MuaBanNhanh giúp bạn lên quả trái cây ăn hỏi sang trọng, tinh tế, hài lòng nhà gái

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu Nhật Minh Khánh
Ẩm thực MKnow - Đặt món nhà hàng Âu, Trái cây nhập khẩu giao tận nơi tại TPHCM
Địa chỉ: 372/5N Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Email: ordermknow@gmail.com
Hotline: 0373 600 600

Quả trái cây ăn hỏi

  • Quả trái cây ăn hỏi là một mâm quả có nhiều loại đặc sản của quê hương của chú rễ, các loại quả theo mùa được lấy vào thời điểm làm lễ hỏi.
  • Các tráp hoa quả nhìn rất đơn giản trong một bộ tráp ăn hỏi sơn mài cao cấp được trang trí từ nhiều loại trái cây khác nhau.
  • Theo truyền thống thì thông thường tráp quả ăn hỏi được trang trí thành hình đôi long phượng, được xen kẽ nhiều loại trái cây vào nhau, được sắp xếp ngay ngắn và rất chuyên nghiệp tạo thành những mẫu tráp hoa quả trang trí hình phượng.

Cửa hàng đặt trang trí quả trái cây online tại MuaBanNhanh

Một trong những cách giúp bạn khởi nghiệp kinh doanh trái cây tươi, với kinh doanh trái cây miền tay hay kinh doanh trái cây nhập khẩu online là ở cách bán, ngoài bán lẻ, combo trái cây cùng quà tặng trái cây là 2 trong số những cách thúc đẩy doanh số cửa hàng.

Dịch vụ trang trí mâm quả cưới hỏi, tráp hoa quả ăn hỏi từ đối tác MuaBanNhanh - MKnow

Cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, vì thế trong những ngày trọng đại của đời con người như ngày lễ hỏi hay đám cưới là rất quan trọng, bởi vậy dịch vụ nhận trang trí mâm quả cưới hỏi, tráp hoa quả ăn hỏi từ đối tác MuaBanNhanh đó là MKnow, một trong những đối tác uy tín của trang, chuyên cung cấp các dịch vụ như mâm quả, mâm quả cưới, mâm quả hỏi trọn gói... cung cấp cho khắp vùng miền với giá cực tốt.

Đặt quả trái cây online ngay tại MuaBanNhanh

Trang MXH MuaBanNhanh là trang uy tín dành cho mọi khách hàng, nơi tin tưởng với mặt hàng an toàn, chất lượng, luôn nhận đặt quả trái cây, tráp trái cây ăn hỏi, đám cưới tại trang MuaBanNhanh.

Ý nghĩa cách trưng bày, trang trí mâm quả cưới hỏi, tráp hoa quả ăn hỏi

  • Với phong tục cưới hỏi thì mâm trái cây cho ngày cưới hỏi là một phần không thể thiếu trong đám hỏi, đám cưới.
  • Quả trái cây trong ngày cưới mang ý nghĩa nguyện ước của gia chủ và của đôi uyên ương, những quả trái cây được thể hiện những lời chúc cho đôi uyên ương, mong cặp đôi luôn hạnh phúc đến đầu bạc răng long.
  • Tráp trái cây thường được khắc bởi đôi Long Phụng với mong ước con đàn cháu đóngp, luôn hạnh phúc.

#quatraicayanhoi #trangtrimamquacuoihoi #trangtritraphoaquaanhoi #ynghiacachtrungbayquatraicay #MuaBanNhanh #MBN #VyMuaBanNhanh

Xem thêm:

Quả trái cây ăn hỏi - trang trí mâm quả cưới hỏi, tráp hoa quả ăn hỏi cùng đối tác MuaBanNhanh

Đặt quả trái cây ăn hỏi trên MuaBanNhanh cùng đối tác MKnow

Trúc Vy
Quà tặng trái cây Mới 100%