876.564 tin đăng 419.154 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cây hoa giấy

Cây hoa giấy có trồng trong nhà được không? Cây hoa giấy và phong thủy - Cây hoa giấy hợp tuổi nào?

Đã xem: 1491

Nguồn video Fanpage Nông Nghiệp Nhanh: Cách chăm sóc cây hoa giấy trồng chậu ra hoa quanh nămCây hoa giấy và phong thuỷ - Cây hoa giấy hợp tuổi nào?

Cây hoa giấy là loại cây hoa cảnh trồng trong chậu và cũng là loại cây leo tốt nên thường dùng để trang trí cho cổng vào nhà, trang trí cho các sân vườn, hàng rào, ban công...Tuy nhiên, vì mỗi một loài cây đều có ý nghĩa phong thủy khác nhau nên khá nhiều người cũng quan tâm là không biết nên trồng cây hoa giấy ở vị trí nào trong nhà để cho vận khí ngôi nhà luôn tốt . Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút về phong thuỷ của cây hoa giấy bạn nhé

Cây hoa giấy và phong thuỷ

Cây hoa giấy là loại cây cảnh có vẻ ngoài vô cùng rực rỡ và bắt mắt với nhiều màu sắc hoa khác nhau. Bên cạnh đó, cây hoa giấy còn mang ý nghĩa phong thuỷ rất tốt nên rất thích hợp là loại cây cảnh trang trí trong sân hay vườn nhà.

Phong thuỷ của cây hoa giấy thường được nhắc đến với ý nghĩa sum vầy, hạnh phúc, sự chở che và mang lại sự ấm áp, bình yên cho ngôi nhà và những thành viên trong nhà. Bên cạnh đó, cây hoa giấy còn mang ý nghĩa phong thuỷ đem lại sự phát tài, phát lộc, may mắn trong công việc và trong cuộc sống cho gia đình như chính vẻ đẹp rực rỡ của loài hoa này.

Một ý nghĩa phong thuỷ quan trọng nữa của cây hoa giấy thường được mọi người nhắc đến đó là loại cây này có khả năng hấp thụ các luồng xung sát khí rất hiệu quả. Vì thế, việc trồng cây hoa này trong nhà sẽ mang đến một không gian yên bình cho ngôi nhà của bạn, giúp thu hút các luồng khí tốt mang theo nhiều sự may mắn đi vào nhà.

Cây hoa giấy hợp tuổi nào, mệnh gì?

Vì mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ tốt nên cây hoa giấy rất được ưa chuộng để trồng làm cây hoa cảnh trang trí. Khi trồng cây hoa giấy, bên cạnh vấn đề phong thuỷ, nhiều người cũng rất quan tâm là tuổi của mình hay mệnh của mình có hợp trồng cây hoa giấy hay không? Một số thông tin về tuổi và mệnh phù hợp trồng cây hoa giấy để bạn tham khảo thêm từ MuaBanNhanh

Tuổi hợp với cây hoa giấy

Theo sự suy luận của phong thuỷ thì trong 12 con giáp, cây hoa giấy hợp nhất với người tuổi Thìn. Đối với người tuổi Tỵ khi trồng cây hoa này cũng sẽ phát huy được tài lộc và vận may.

Tuy nhiên, những tuổi khác vẫn có thể trồng cây hoa giấy trang trí trong vườn nhà để hoá giải sát khí.

Mệnh hợp trồng cây hoa giấy

Theo phong thuỷ, cây hoa giấy thường thích hợp với người mệnh Thổ. Người thuộc cung mệnh này nếu trồng cây hoa giấy trong nhà thường làm ăn thuận lợi hơn, cuộc sống phú quý cát tường hơn.

Bên cạnh đó, cây hoa giấy có nhiều màu sắc khác nhau nên cũng sẽ phù hợp với những cung mệnh khác nhau. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn trồng cây hoa giấy có màu sắc phù hợp với cung mệnh của mình để tăng thêm vận may bạn nhé. 

Một số gợi ý về màu sắc cây hoa giấy phù hợp với cung mệnh để bạn có thể tham khảo là: 

  • Người mệnh Kim có thể chọn hoa giấy màu trắng hoặc vàng
  • Người mệnh Hỏa có thể chọn hoa giấy màu hồng

Cây hoa giấy có trồng trong nhà được không - Vị trí trồng cây hoa giấy thích hợp

Với những ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp, cây hoa giấy là loại cây hoa cảnh thích hợp để trồng trang trí trong sân, vườn nhà hay để trang trí cho cổng nhà, hàng rào...Vị trí trồng cây hoa này thích hợp nhất là ở vị trí sau nhà hay góc sân.

Xem thêm:

>> Cây hoa đào

>> Cây hoa mai vàng

>> Cây hoa mai xanh

>> Cây hoa mai đỏ

>> Cây hoa mai anh đào

>> Cây hoa mai trắng nhất chi mai

>> Cây hoa cát tường

>> Cây hoa cúc

Trồng cây hoa giấy ở cửa chính

Cổng chính của ngôi nhà thường là nơi đón những dòng khí chính đi vào nhà. Vì vậy, việc lựa chọn trồng cây hoa giấy để trang trí ở cổng chính cần có sự tính toán và lựa chọn cẩn thận để tránh tạo điều kiện cho những luồng xung sát khí vào trong không gian ngôi nhà của bạn.

Bạn cũng không nên trồng quá nhiều cây hoa giấy ở cổng chính vì nó cũng có thể ngăn chặn các luồng khí tốt đi vào nhà bạn nhé.

Trồng cây hoa giấy trong sân nhà

Đối với ngững ngôi nhà có sân rộng, cây hoa giấy không thích hợp trồng ở trước sân. Vị trí này nên trồng những loại cây có phong thuỷ tốt hơn như cây tre, trúc hay cây tùng...

Cây hoa giấy chỉ nên trồng ở một góc sân hay góc nào xấu đối với tuổi của chủ nhà theo phong thuỷ. Việc trồng cây hoa giấy ở những vị trí này có mục đích hoá giải hướng xấu, hấp thụ hết các luồng xung sát khí từ hướng này đưa đến.

Trồng cây hoa giấy ở ban công, cửa sổ

Những ban công hay cửa sổ có hướng tốt hay không tốt đều có thể trồng cây hoa giấy để trang trí. Cây hoa giấy ở những vị trí này không những giúp tăng thêm sự hài hoà cho không gian chung của ngôi nhà mà còn giúp tạo vượng khí cho nhà bạn.

#CayHoaGiayVaPhongThuy #CayHoaGiayHopTuoiNao #CayHoaGiayCoTrongTrongNhaDuocKhong #PhamThaoMuaBanNhanh #MuaBanNhanh #MBN

Xem thêm:

Cây hoa giấy có trồng trong nhà được không? Cây hoa giấy và phong thủy - Cây hoa giấy hợp tuổi nào?

Địa chỉ mua cây hoa giấy trồng trong nhà trên MuaBanNhanh

Phạm Thảo
Cây hoa giấy Mới 100%