459.324 tin đăng 423.886 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Giá cây sim cảnh đẹp trồng chậu trang trí sân vườn, công viên, biệt thự, homestay - Chợ cây cảnh online MuaBanNhanh

Đã xem: 811

Cộng đồng Cây giống uy tín trên MuaBanNhanh, xem ngay giá bán: Cây Sim

Nguồn video Fanpage Nông Nghiệp Nhanh MuaBanNhanh: Có nên trồng cây sim rừng không? I MuaBanNhanh I Cây SimCây sim rừng - cây sim cảnh đẹp

Cây sim rừng là loại cây có hoa màu tím, có cho ra trái màu đen, mọc hoang dại rất nhiều ở khu vực miền núi nước ta, trải dài trên triền đồi, triền núi không khó để nhìn thấy những cây hoa sim tím mọc thành từng bụi rất đẹp mắt. Hiện nay cây đang được ưa chuộng trồng thành tưng bụi để trang trí sân vườn, công viên hay khu du lịch…Cây được trồng như một hàng rào, thảm hoa để trang trí, mỗi khi hoa nở nhìn như những thảm màu tím rất bắt mắt.

Giá cây sim rừng

Cây hoa sim là cây có hoa tím hồng rất đẹp. Cây thường trồng để trang trí sân vườn, công viên, biệt thự, homestay… Cây hoa sim còn được trồng như một hàng rào, thảm hoa trên đồi. Trái sim được chế biến thành rượu quý hiếm nhiều du khách ưa thích.

Giá bán cây giống hoa sim rừng dao động từ 130,000 - 200,000vnđ/cây, chiều cao: 0.4 – 0.5m, tùy theo độ tuổi của cây phát triển mà có nhiều giá bán khác nhau.

Xuất xứ: Việt Nam

Chợ cây cảnh online trên MuaBanNhanh

Chợ cây cảnh online uy tín trên MuaBanNhanh từ các nhà đối tác, với nhiều loại cây giống khác nhau có giá tốt nhất, cây giống tốt, khỏe mạnh và phát triển tốt. Vào chợ cây cảnh trên trang MuaBanNhanh để xem nhiều hơn.

Nguồn gốc và đặc điểm cây sim rừng

Cây sim là loại cây dại thân gỗ thường mọc rất nhiều trên khu vực miền núi, sườn dồi. Do sống trong môi trường khắc nghiệt thiếu nước nên loại cây này có sức sống vượt trội. Sim mọc từng bụi và cho ra những chùm hoa tím tuyệt đẹp, quả sim cũng tím và đẹp không kém, ăn rất ngọt và ngon.

Nguồn gốc

Cây hoa sim có nguồn gốc ở Nam và Đông Nam Á, từ Ấn Độ đến Philippines và Indonesia. Những nơi mà nó phát triển trong một loạt các môi trường sống từ mực nước biển đến độ cao khoảng 2100 m. Cây hoa sim là cây bụi thường xanh cao đến 2 m, có lông dày, ngắn và mềm trên thân non.

Đặc điểm

Thân: Là cây bụi thường xanh có thân cây nhỏ, màu xám và phân cành nhánh nhiều, Chiều cao cây trung bình từ 1.5-2m.

Lá: Hoa sim có lá đơn, mọc đối, mép nguyên, hình elip đến ô van. Lá sim dài 5 – 8 cm và rộng 2 – 4 cm. Cuống lá dài 3 – 5 mm. Mặt trên lá bóng với 3 gân dọc dễ thấy xuất phát từ phần gần cuống lá. Mặt sau lá có lông trắng hoặc hơi vàng.

Hoa: Hoa sim thường mọc đơn lẻ hoặc trong chùm 3 hoa ở nách trên lá. Cuống hoa dài 1 cm, cuống nhỏ dài 0.5 – 2.5 cm. Lá bắc dài 6 – 12 mm, đối với lá bắc con dài khoảng 2 – 3 mm. Các đài hoa sim hình chuông dài 5 – 7 mm, 5 – 10 gân, 5 thùy và bền. Mỗi hoa sim có 5 cánh. Mỗi cánh hoa có hình trứng ngược rộng.

Quả: Hoa sim cho quả mọng, kích thước 10 - 15 mm x 8 - 10 mm, màu tím đen, mềm, phần dưới quả bao phủ bởi các thùy của đài hoa rất bền, có lông. Vỏ quả dày 1 mm và thịt quả ngọt. Mỗi quả có chứa 40 – 50 hạt, được chia ra bởi những vách mỏng giả.

#Caysimrung #Caysimcanhdep #Giacaysimcanhdepsanvuon #Caysimcanhdeptrangtribietthu #Caysimcanhdeptrangtricongvien #Caysimcanhdeptrangtrihomestay #MuaBanNhanh #MBN #VyMuaBanNhanh

Xem thêm:

Giá cây sim cảnh đẹp trồng chậu trang trí sân vườn, công viên, biệt thự, homestay - Chợ cây cảnh online MuaBanNhanh

Giá cây sim cảnh trên MuaBanNhanh

Trúc Vy
Cây sim Mới 100%