459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 - Hamper trái cây, giỏ trái cây làm quà tặng sếp, đối tác, khách hàng, hội doanh nhân trẻ TPHCM

Đã xem: 1219


Quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Ngày 13/10 hàng năm là một ngày đặc biệt với những người làm kinh doanh – ngày Doanh Nhân Việt Nam. Đây là ngày truyền thống của ngành kinh doanh, dịp tôn vinh những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có những thành tích lớn trong kinh doanh đạt được những thành quả vượt bậc, và chúc cho doanh nhân càng gặt hái được nhiều thành công, doanh nghiệp càng phát triển, lớn mạnh hơn nữa.

Giỏ trái cây quà tặng ngân hàng - FSNK137

Giỏ trái cây quà tặng ngân hàng - FSNK137

Đây cũng là dịp rất quan trọng để bạn có thể gửi các món quà chúc mừng những đối tượng bạn đang muốn, chúc mừng sự thành công của họ cũng như gấy ấn tượng với cấp trên, đối tác của bạn, giúp mối quan hệ làm việc sẽ trở nên thuận lợi hơn.

Không như các dịp lễ khác, trong ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10 tất cả các món quà tặng sẽ mang ý nghĩa chúc mừng cho sự thành công, phát triển. Bên cạnh các bạn có thể xem thêm những món quà tặng hamper trái cây, giỏ trái cây dành tặng cho đối tác của mình.

Hamper trái cây, giỏ trái cây làm quà tặng 13/10

Sau đây là một số gợi ý giúp bạn tặng quà đến sếp, đối tác, khách hàng và doanh nhân trẻ:

Hamper trái cây, giỏ trái cây tặng sếp

  • Ngày đặc biệt với khối ngành doanh nhân, kinh doanh đang đến gần, bạn đang băn khoăn và đau đầu lựa chọn trong ngày doanh nhân Việt Nam nên tặng gì cho sếp vừa sang trọng, ý nghĩa lại khiến sếp ưng ý hài lòng.

Hamper trái cây, giỏ trái cây tặng đối tác

Tặng quà đối tác là những đối tác chiến lược, mang nhiều ý nghĩa quyết định trong sự vận hành và hoạt động của công ty.

Hamper trái cây, giỏi trái cây khi tặng cho đối tác thể hiện sự trang nhã, các trái cây đều là nhập khẩu, cao cấp, có chất lượng tốt. Để đối tác khi nhận quà hiểu được thành ý và sự trân trọng mối quan hệ làm ăn lâu dài của bạn và quý công ty.

Hamper hoa quả - Hamper Korea - FSNK90

Hamper hoa quả - Hamper Korea - FSNK90

Hamper trái cây, giỏ trái cây tặng khách hàng

Là những khách hàng đã đóng góp nên sự thành công của công ty, những khách hàng này thường xuyên mua hay sử dụng các loại hình vụ, sản bên công ty bạn.

Vì vậy những món quà tặng vào dịp doanh nhân nên chuẩn bị chu đáo, đầy đủ nhưng không cần phải quá phô trương, hoang phí, để tạo nên một niềm tin vững chắc, tạo một mối quan hệ mua bán lâu dài. Vì thế sử dụng hamper trái cây, giỏ trái cây hay hộp quà trái cây là ý tưởng vô cùng hay, bởi nó thể hiện sự tinh tế, quý mến nhau, tạo nên một mối quan hệ lâu dài. 

Trái cây hộp quà tặng nhập khẩu - FSNK138

Trái cây hộp quà tặng nhập khẩu - FSNK138

Hamper trái cây, giỏ trái cây tặng hội doanh nhân trẻ

  • Ngày nay, việc giao tiếp giữa doanh nhận với doanh nhân được chú trọng, vì thế tặng quà cho doanh nghiệp trẻ là một hình thức điểm nhấn đầu tiên khách hàng nhìn vào quà tặng, món quà có lung linh, lịch sự hay không, món quà đó thể hiện khởi đầu cho cuộc nói chuyện thân mật tiếp theo.
  • Hamper trái cây, giỏ trái cây càng sang trọng, độc đáo thì càng có giá trị. Khi quà tặng có giá trị càng thể hiện được tầm quan trọng của người doanh nhân trẻ nhận được nó.

Giỏ quả đi biếu Tết - FSNK117

Giỏ quả đi biếu Tết - FSNK117

Địa chỉ bán hamper trái cây, giỏ trái cây làm quà tặng 13/10

Đối tác Ẩm thực MKnow - trái cây nhập khẩu trên MuaBanNhanh:

Ẩm thực MKnow - Đặt món nhà hàng Âu, Trái cây nhập khẩu giao tận nơi tại TPHCM
Địa chỉ: 372/5N Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Email: ordermknow@gmail.com
VIPPage: muabannhanh.com/mknow
ChatNhanh Shop: 0373600600.chatnhanh.com
Hotline: 0373 600 600

#quatangngaydoanhnhan #quatangsep #quatangkhachhang #quatangdoitac #MuaBanNhanh #MBN #VyMuaBanNhanh

©Bản quyền hình ảnh: Bài viết sử dụng hình ảnh từ đối tác ẩm thực nhà hàng trái cây nhập khẩu giao tận nơi TPHCM: MKnow

>> Topic về quà tặng doanh nhân, đối tác trên MuaBanNhanh:

Quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 - Hamper trái cây, giỏ trái cây làm quà tặng sếp, đối tác, khách hàng, hội doanh nhân trẻ TPHCM

Quà tặng doanh nhân Việt Nam trên MuaBanNhanh

Trúc Vy
Quà tặng ngày doanh nhân Mới 100% Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh