459.324 tin đăng 433.181 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Máy may

Mở xưởng may gia công - những điều cần biết

Đã xem: 1459

Cộng đồng kinh doanh thiết bị công nghiệp sản xuất trên MuaBanNhanh. Tham khảo: Máy mayĐối tác cung cấp may may tại TPHCM trên MuaBanNhanh

Đối tác thế giới máy may công nghiệp - máy vắt sổ - thiết bị máy công nghiệp ngành may & phụ kiện các loại. Nhận set up xưởng may, tư vấn tận tâm, báo giá chi tiết, không ngại số lượng ít hay nhiều, đường gần hay đường xa từ TPHCM trên MuaBanNhanh:

Công ty TNHH Thế Giới Máy May Công Nghiệp
Địa chỉ: 342/1 Thoại Ngọc Hầu, Q.Tân Phú, TP.HCM
Email: thegioimaymaycongnghiep@gmail.com
VIPPage: https://muabannhanh.com/thegioimaymaycongnghiep
MyChat Shop: https://0961811069.chatnhanh.com/
Hotline: 0961 811 069

Xem trên Fanpage: Thế Giới Máy May Công Nghiệp | MuaBanNhanh | Máy may

Mở xưởng may cần những gì?

Đây là câu hỏi mà nhiều cơ sở may nhỏ hoặc các cá nhân muốn tham gia vào lĩnh vực may gia công nước ta cần được giải đáp.

May mặc là một trong những mặt hàng xuất khẩu tỉ đô của nước đó, nghề may cũng như các đơn hàng may gia công là một cơ hội kinh doanh và khởi nghiệp dành cho nhiều cá nhân. Rất nhiều cá nhân là thợ may có tay nghề cao, có kinh nghiệm cũng như tâm huyết trong nghề may mong muốn tự mình hoặc hợp tác mở xưởng may gia công.

Set up xưởng may, khởi nghiệp xưởng may cùng MuaBanNhanh

Set up xưởng may, khởi nghiệp xưởng may cùng MuaBanNhanh

Khởi nghiệp xưởng may cần biết điều gì?

Mở xưởng may gia công cần những gì? Là câu hỏi được rất nhiều người muốn bước vào lĩnh vực may mặc gia công cần biết và rất quan tâm

Nhân sự là vấn đề mình thấy khó khăn nhất, vì theo như một số người nói nguồn lao động phổ thông là công nhân may lúc này khó kiếm bởi vì đa số là chưa có kinh nghiệm hoặc kinh nghiệm sơ sơ cần phải đào tạo thêm nhiều, một phần nguồn lao động này trên thị trường lao động cung không đủ cầu.

Làm sao để mở xưởng may tại TPHCM

Làm sao để mở xưởng may tại TPHCM

Đơn vị set up xưởng may có thấy câu hỏi mà Nam Hùng chia sẻ trên báo mạng online và đã nhận được nhiều góp ý chia sẻ: "Mở xưởng may gia công cần những gì?" Bạn ấy có nói rằng: Chào các bạn, mình có ý định mở xưởng may gia công nhưng mình không có kinh nghiệm về lĩnh vực này mong được các bạn góp ý các vấn đề dưới đây.

  • Nguồn hàng may: Mình nhận hàng gia công từ các công ty may balo túi xách, may chăn ga gối, may đồng phục, may gia công đồ lót... về tự cắt và may lại.
  • Nhà xưởng may: Thuê mặt bằng đặt khoảng 25 máy 1 Kim, cùng bàn cắt và các máy Kansai, Vắt khổ, Khuy nút khác.
  • Quản lý xưởng may: Thuê lại (mối quan hệ giới thiệu và do mình đang làm công ty khác nên không trực tiếp quản lý)
  • Và mức độ ổn định không cao do nhận thức của đối tượng lao động này không cao và có nhiều công ty tuyển dụng nên họ có thể nhảy việc bất kỳ lúc nào.
  • Thiết bị xưởng may: qua khảo giá về máy và đời máy mình thấy như một rừng giá có cái trên trời có cái dưới đất , kể cả loại máy nữa không biết dùng cái nào phù hợp, vd như máy 1 Kim, hay dùng loại máy điện tử, rồi máy ép keo, nồi hơi, cuốn sườn, cuốn nách...
  • Luật và chính sách khi mở xưởng may: Mình cũng thành lập công ty đảm bảo mọi chế độ cho người lao động theo Luật lao động.

Một số chia sẽ khi mở xưởng may

Nhà cung cấp máy may xin trích dẫn những ý mà nhiều người có kinh nghiệm chia sẻ về mở xưởng may gia công của bạn Nam:

NTham góp ý: "Chào bạn, mình làm việc cũng hơn chục năm trong ngành may, vấn đề bạn suy nghĩ cũng đúng thôi, theo kinh nghiệm của mình thì thấy nhu cầu ủa bạn cũng không có gì là khó cả. Về nguồn hàng tôi không đề cập nhưng về thiết bị mình khuyên bạn mua máy thanh lý tại các công ty họ thanh lý. Mình vẫn thường hay đi mua lại như vậy nên thấy chất lượng may rất tốt. Còn máy chuyên dụng mình khuyên bạn nên mua mới là hay nhất, đừng tham mua rẻ rồi về lại đắp chiếu đấy..." - trích góp ý của Nguyễn Hoàng Long

Bạn Hằng cho biết: "Một xưởng may gia công nhỏ thì cần khoảng 10 máy may công nghiệp loại 1 kim, 1 máy vắt sổ, cuốn biên, trang bị như vậy là đủ để nhận may hàng chợ, hàng thun. Rồi khi nguồn hàng này ổn định rồi, hẳng phát triển thêm về máy 2 kim, các máy chuyên dụng ngành may khác để đáp ứng đơn hàng may khó hơn."  

Thiết kế xưởng may nhỏ như thế nào?

Thiết kế xưởng may nhỏ như thế nào?

Bạn Hưng chia sẻ: "Thật tình chia sẻ với bạn, ngành này thấy dễ ăn chứ thật ra không phải dễ đâu, nếu bạn đã có kinh nghiệm, thêm một chút kiến thức về ngàn may, vốn cộng với tâm huyết thì cứ tiến hàng." 

Chia sẻ từ bạn Gia: "Sản xuất thì chẳng ngành nào dễ cả, bạn có đầu ra sẵn và ổn định bạn sẽ sống khỏe, nếu không có đầu ra ổn định bạn sẽ đứt gánh giữa đường. Cần làm nhiều phương án cho một dự án đầu tư vì khi bỏ công và vốn rồi bạn sẽ không thu lại được. Việc công nhân may và quản lý không khó, tuy nó là biến động nhiều trong từng chu kỳ sản xuất và đặc biệt là hàng may của bạn là hàng mùa vụ và sự cạnh tranh của hàng China rẻ cũng tràn ngập thị trường rồi."

Bạn Giang cho hay: "Dự định của mình là mở xưởng may gia công hàng chợ trong nước trước, nếu có thể thì từ từ sẽ nhận gia công thêm hàng xuất khẩu nước ngoài vì kỹ thuật của nhà khá cứng. Thú thật là làm việc trong ngành này cũng mệt mỏi đây. Lúc trước mình đã từng làm kế hoạch vật tư nên cũng biết là có nhiều rắc rối và áp lực. Tuy nhiên, mình đang cố gắng tăng thêm nhiệt huyết để bắt đầu!!"

Xưởng may cần những may gì - Tư vấn mở xưởng may từ đối tác mua bán máy may MuaBanNhanh

Xưởng may cần những may gì - Tư vấn mở xưởng may từ đối tác mua bán máy may MuaBanNhanh

Bạn Hưng chia sẻ: "Nếu bạn ở Sài Gòn thì lên quận 12 xem có xưởng nào dẹp thì mua lại nguyên chuyền cho rẻ, may hàng thun thì lợi nhuận khá thấp. Ngoài vấn đề đầu ra thì vấn đề nhan công rất phức tạp, nghỉ như cơm bữa, tết vào là tuyển mới... Ban đầu, bạn nên tổ chức theo mô hình hộ gia đình để quản lý tốt trước đã. Khi làm thì nên kiếm người đỡ đầu về kỹ thuật, hàng, chứ mở ra kiểu tự bơi bơi là tèo ngay. Cuối cùng là vốn thì cứ phải có gấp 3 - 5 lần khi đầu tư thực tế để còn tranh vị trí trụ hạng." 

Tìm nguồn hàng cho xưởng may

Chúng tôi thấy khi đã quyết tâm mở xưởng may gia công, việc có được đơn hàng ổn định là điều cơ bản để xưởng gia công hoạt động và có cơ hội phát triển hơn nữa.

Nhiều xưởng có trong tay các đơn hàng đáp ứng việc sản xuất trong nhiều tháng, thậm chí, nhiều xưởng như: xưởng may gia công khẩu trang, may gia công mũ nón, may túi xách, may gia công bóp va li dây nịt,... thường xuyên kín lịch sản xuất. Vậy do đâu, họ có được nguồn hàng may gia công tốt như vây?

Quảng cáo xưởng may

Để khách hàng tìm đến bạn, trước hết, họ phải biết đến bạn là ai? Quảng cáo hiện nay rất đa dạng, với các xưởng gia công mới mở, việc quảng cáo trực tuyến được xem là một gợi ý phù hợp. Nếu chưa có website, lập ngay một fanpage về may gia công sau đó chạy quảng cáo Facebook Ads cho fanpage của bạn.

Nếu đã có website riêng, bạn có đa dạng hình thức quảng bá hơn, từ Facebook Ads, Google Ads, Cốc Cốc Ads, đến việc đăng banner quảng cáo tại các website liên quan.

Quy trình mở xưởng may như thế nào?

Quy trình mở xưởng may như thế nào?

Mối quan hệ giao thiệp với đối tác kinh doanh may mặc

Mạng lưới giao thiệp của chủ xưởng gia công lúc này cần phát huy tối đa, việc bạn có mối quan hệ rộng với các đối tác kinh doanh, từ các mối quan hệ này mang lại đơn hàng may gia công được xem là cách trực tiếp và nhanh chóng nhất để có đơn hàng.

Việc tham gia vào các hiệp hội doanh nghiệp ngành là một cách để tìm kiếm đơn hàng cũng như học hỏi được kinh nghiệm quý báu.

Phát triển Website xưởng may

Kinh doanh hiện nay không thể thiếu được sự hỗ trợ của mạng internet, mạng internet và cụ thể nhất với xưởng may gia công chính là website, giúp xưởng may có lợi thế cạnh tranh trên thị trường trực tuyến.

Nếu xưởng may gia công của bạn đầu tư một website tốt, chăm chút và cập nhật thường xuyên, đây sẽ là một profile tốt để khách hàng tìm đến bạn.

Đừng quên phần chat trực tuyến được gắn vào website nhé, khách hàng có kênh liên hệ trực tiếp với bạn mà không cần chờ đợi lâu để được báo giá đơn hàng, hỏi hàng hay thậm chí là đặt thành công đơn hàng chỉ trong một lần chat hỏi hàng.

Mở xưởng may gia công

Mở xưởng may gia công

Hợp tác cùng đối tác kinh doanh may mặc

Trong may gia công, đơn hàng hoàn thành đúng tiến độ là điều cực kỳ quan trọng, nếu làm tốt, xưởng may của bạn dần tạo dựng được uy tín và gậy dựng nên danh sách khách hàng thân thiết.

Tuy nhiên, có thể do cơ sở vật chất, năng lực sản xuất chưa tới, hoặc đơn hàng quá gấp, bạn không thể tự mình hoàn thiện thì việc kêu gọi hợp tác sản xuất với các xưởng may gia công khác là điều cần thiết, đây là quá trình hợp tác cùng phát triển cần thiết.

Tham gia vào các sàn mua bán, thương mại điện tử

Với các chợ online này, xưởng gia công của bạn có cơ hội lớn tiếp cận đến nguồn khách hàng đa dạng trong ngành may: từ các đơn hàng nhỏ từ các shop, các đầu mối đến các công ty cần đặt may gia công các loại.

Tham gia đăng ký thành viên và đăng tin miễn phí là cách đơn giản và nhanh chóng nhất để xưởng may của bạn góp mặt trên sàn kinh doanh trực tuyến này, hiện trong các trang web đăng tin mua bán phổ biến hiện nay, Mua Bán Nhanh góp sức của mình với chuyên mục May gia công đồng phục là địa chỉ tập trung nhiều đơn vị gia công uy tín trên cả nước tham gia quáng bá.

Đó là những điều mà Đơn vị set úp xưởng may chúng tôi muốn chia sẻ về những vấn đền cần biết khi mở xưởng may gia công để có thể tồn tại và phát triển lâu dài! Hi vọng sẻ giúp được nhiều người có thêm kinh nghiệm muốn hiểu về mở xưởng may mặc gia công.

#Set_Up_Xuong_May #Mo_Xuong_May #Khoi_Nghiep_Xuong_May #Thiet_Ke_Xuong_May_Nho #Xuong_May_Can_Nhung_May_Gi #Quy_Trinh_Mo_Xuong_May #Xuong_May #MBN #MuaBanNhanh #VIPMuaBanNhanh #LyMuaBanNhanh #TPHCM #VietNam

Topic về set up xưởng may trên trên MuaBanNhanh:

Mở xưởng may gia công - những điều cần biết

Mở xưởng may gia công - những điều cần biết

Hải Lý
Máy may Đã qua sử dụng Quận Tân Phú Hồ Chí Minh