459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bảng Giá Xe Tải Hino 1.9 Tấn Tại Tphcm

Đã xem: 689

Sức mua xe tải Hino 1.9 tấn tại TPHCM hiện rất lớn, có lúc các đại lý không có xe để cung cấp cho khách hàng. Được biết, giá xe tải Hino 1.9 tấn tại TPHCM trong tầm giá 300 triệu đang là lợi thế lớn của dòng xe tải nhẹ này.

Bảng giá xe tải Hino 1.9 tấn tại TPHCM

Tuy nhiên, giá xe tải Hino 1.9 tấn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và dựa vào đó bạn có thể định giá chiếc xe tải này chính xác hơn. Mời bạn tham khảo:

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá xe tải Hino 1.9 tấn tại TPHCM

Nguồn gốc của xe tải Hino 1.9 tấn

Xe tải Hino 1.9 tấn được lắp ráp tại nhà máy Hino Motor Việt Nam trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hino Nhật Bản, linh kiện được nhập khẩu đồng bộ 100% bao gồm cabin – động cơ – chassis.

Xe được lắp ráp tại Việt Nam nhưng theo tiêu chuẩn Nhật Bản sẽ giúp giá xe rẻ hơn nhập nguyên chiếc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Nguồn gốc của xe tải Hino 1.9 tấn

Tải trọng xe tải Hino 1.9 tấn có ảnh hưởng đến giá xe

Một chiếc xe có tải trọng lớn sẽ tốn nhiều chi phí hơn các dòng xe Hino tải trọng nhỏ như xe tải Hino 1.9 tấn. Chính vì vậy, việc xác định đúng nhu cầu vận tải, loại hành hóa vận chuyển, số lượng hàng hóa… là rất cần thiết để chọn mua tải trọng xe tải phù hợp.

Giá xe tải Hino 1.9 tấn tại TPHCM liên quan đến kích thước thùng hàng

Đây là một yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng đến giá khi mua bán xe tải Hino 1.9 tấn. Khi chọn kích thước thùng tiêu chuẩn thì khách hàng sẽ không còn lo về giá xe. Khi khách hàng muốn đóng một chiếc thùng “cầu kỳ” theo yêu cầu công việc cá nhân thì giá xe Hino sẽ đắt hơn.

Giá xe tải Hino 1.9 tấn tại TPHCM liên quan đến kích thước thùng hàng

Các phiên bản thùng của xe tải Hino 1.9 tấn gồm:

  • Xe tải Hino 1.9 tấn thùng mui bạt

Xe tải Hino 1.9 tấn thùng mui bạt phù hợp khhi chuyên chở các loại hàng nông sản, rơm, rạ, lúa, trái cây… giúp sắp xếp hàng hóa và bốc dỡ lên cao sẽ vô cùng thuận lợi và dễ dàng.

  • Xe tải Hino 1.9 tấn thùng đông lạnh

Xe tải Hino 1.9 tấn thùng đông lạnh sẽ giúp những khách hàng có nhu cầu chuyên chở các mặt hàng đông lạnh, các loại thực phẩm cần bảo quản ở nhiệt độ thấp nhất.

  • Xe tải Hino 1.9 tấn thùng kín

Nếu nhu cầu của bạn là chuyên chở các loại đồ khô, tránh ẩm ướt, nắng nóng, bụi bặm thì xe tải Hino 1.9 tấn thùng kín là dòng phù hợp.

  • Xe tải Hino 1.9 tấn thùng lửng

Khi chuyên chở các loại hàng hóa ở tuyến đường ngắn, như chuyển trọ, các đồ dùng gia dụng thì có thể chọn xe tải Hino 1.9 tấn thùng lửng.

>> Có thể bạn quan tâm: Giá Xe Tải Hino 2018 - Cập Nhật Mới Nhất

Phụ kiện gắn thêm ảnh hưởng đến giá xe tải Hino 1.9 tấn tại TPHCM

Những loại phụ kiện gắn thêm ảnh hướng đến giá xe như máy lạnh, định vị giám sát hành trình… hoặc yêu cầu sơn màu xe cũng ảnh hưởng đến giá xe.

Nhiều đại lý xe tải Hino có các chương trình tặng máy lạnh, tặng định vị,.. nếu thấy hợp lý bạn có thể tham khảo để giảm bớt chi phí khi mua xe.

Đại lý bán xe Hino ảnh hưởng rất lớn đến giá xe tải Hino 1.9 tấn tại TPHCM

Khi mua xe tại một đại lý chất lượng có uy tín, khách hàng sẽ không còn lo về giá xe tải Hino 1.9 tấn, xe luôn đảm bảo chất lượng kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Lưu ý đừng thấy đại lý đại lý bán xe quá rẻ mà vội mua ngay, các đại lý uy tín thường xe không bán phá giá mà luôn khuyến khích khách hàng mua xe bằng nhiều ưu đãi, khuyến mãi hơn.

>> Xem ngay: Bảng giá xe tải Hino mới nhất tại TPHCM

 Đại lý bán xe Hino ảnh hưởng rất lớn đến giá xe tải Hino 1.9 tấn tại TPHCM

Trên đây là 5 yếu tố quyết định đến giá xe tải Hino 1T9 tại TPHCM. Chúc bạn chọn được chiếc xe tải ưng ý và cân nhắc giá mua xe phù hợp nhất!

Tìm mua xe tải Hino giá cạnh tranh, chất lượng cao từ cộng đồng Mua Bán uy tín, xem ngay: https://muabannhanh.com/xe-tai-hino.html

 >> Hình ảnh trong bài tham khảo từ: muabannhanh.com/GiaXeTaiHinoTPHCM

 

>> Xem thêm:

Bảng giá xe tải Hino 5 tấn tại TPHCM

Bảng Giá Xe Tải Hino 6T2 Tại Tphcm

Bảng giá xe tải Hino 6.4 tấn tại TPHCM

Bảng Giá Xe Tải Hino 8 Tấn Tại Tphcm

Bảng Giá Xe Tải Hino 16 Tấn Tại Tphcm

 

Bảng Giá Xe Tải Hino 1.9 Tấn Tại Tphcm

Giá xe tải Hino 1.9 tấn tại TPHCM

Uyên Vũ
Xe tải Hino Mới 100% Hồ Chí Minh